MIDE-755 บริการสาวแก้เหงาสำหรับชายสูงวัย โดย Minami Hatsukawa จัง

MIDE-755 บริการสาวแก้เหงาสำหรับชายสูงวัย โดย Minami Hatsukawa จัง

00:00 ไม่เซ็นเซอร์ 1,447

เรื่องราวของเด็กเสี่ย มินามิ ที่ให้บริการเซ็กกับชายสูงวัย เปิดเรื่องมาด้วยมินามิไปยืนรอรับลูกค้าสูงวัยที่หน้าที่ทำงาน ก่อนจะควงแขนกันไปที่โรงแรม


มินามิ เริ่มจูบจากดูดดื่ม   

มินามิกระซิบข้างหูชายแก่ เพื่อปลุกเล้าอารมณ์ชายแก่ ก่อนที่จะเริ่มบรรเลงบทเพลงรักกัน เริ่มจากจูบกันอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันอย่างออกรสและถอดเปลื้องเสื้อของฝ่ายชายไปด้วย ก่อนจะบรรจงเลียให้ฝ่ายชายอย่างเมามัน เรียกได้ว่ามินามิเล้าโลมเก่งจริงๆ


มินามิ โม๊กให้ชายแก่   

หลังจากนั้นทั้งสองคนก็เริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าจนเหลือน้อยชิ้น มินามิจังก็เริ่มโม๊กให้ชายแก่ แต่ยังไม่ทันเสร็จดี ชายแก่เริ่มมีอารมณ์ ผลัดกลับมาเลียให้มินามิจังบ้าง


เริ่มเยกันแล้ว 👀

ทั้งสองคนเริ่มมีอารมณ์เต็มที่ ชายแก่เริ่มต้นด้วยท่า Basic, Woman on top, ตะแคงเย็ด ก่อนจะกลับมาในท่า Basic แล้วแตกนอก


น้ำเดียวไม่พอ น้องเขาเด็ด 💦

เท่านั้นยังไม่พอ ชายแก่เหมือนจะแก่แค่อายุ ยังต่อน้ำสองกับมินามิจังได้ ด้วยท่า Doggy, ตะแคง, ท่า Basic อีกรอบ มินามิจังกระตุกแล้วกระตุกอีก น่าจะเสร็จไปหลายรอบ ครางเสียวไม่หยุด ก่อนจะแตกน้ำสองใส่นมของมินามิจัง พร้อมทั้งเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย


เปลี่ยนฉากมาห้องนอนบ้าง

ต่อมาเป็นฉากที่สองของเรื่อง เป็นฉากที่อยู่ในห้องนอนของบ้านชายแก่ ทั้งสองคนอยู่ในชุดทำงาน ไม่พูดพร่ำทำเพลง มินามิจังก็ขึ้นคร่อมตัวชายแก่ พร้อมทั้งถอดเสื้อผ้าให้

มินามิจังเลียหัวนมฝ่ายชาย เล้าโลมให้ก่อนเหมือนเคย ก่อนจะโม๊ก ชักให้ฝ่ายชาย ด้วยความที่เป็นชุดทำงาน ชุดชั้นในมินามิจังเซ็กซี่มากๆ ใครชอบแนวชุดทำงานแนะนำเลย


Woman on top

เล้าโลมกันจนเสร็จก็ตัดฉากมาที่ห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น มินามิจังอยู่ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ยั่วยวนชายแก่ โม๊กให้ชายแก่ ก่อนจะขึ้น Woman on top ให้


มินามิ ชอบท่าหมา มากๆ   

เสร็จจาก Woman on top ทั้งสองคนก็ต่อท่า Doggy กัน ก่อนจะมาท่า Basic สิ่งที่ผมสังเกตได้อย่างนึง จุดเสียวของมินามิจังชอบท่า Basic มากๆ เธอครางเสียงสั่นเมื่ออยู่ในท่า Basic ก่อนที่ฝ่ายชายจะแตกนอกใส่มินามิจัง


คนเดียวไม่มัน มินามิขอ 3

ฉากตัดมาที่ห้องรับรองแห่งนึง ที่มินามิต้องรับลูกค้าชายสูงอายุถึงสามคนพร้อมกัน แต่สามคนก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับมินามิจัง เธอถอดเสื้อผ้าแล้วโม๊กให้ทีละคน หรือดูดให้ทีละสองคนสลับกัน จนแตกคาปาก

ฉากสุดท้ายของเรื่องคือมินามิจัง 1 ต่อ 2 กับชายแก่สองคน


แตกใส่หน้า 🫣

รอบนี้เธอโดนทุกเย็ดทีละคน หลายท่า จนมาเสร็จที่ท่า Basic เหมือนเคย ก่อนจะโดดแตกใส่หน้าปิดท้าย จบบริบูรณ์ไป

เรียกได้ว่าหนังเก่าแต่คุณภาพคับจอจริงๆ ได้ดูถึง 4เรื่องครบรส

Minami Hatsukawa บริการดีจริงๆ เล้าโลม โม๊กเก่ง ร้องครางได้อารมณ์มากๆ ใครชอบแนวคนสูงอายุ แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย ได้อารมณ์สุดๆ


JAV REVIEW 18

หนังน่าสนใจ